มทร.พระนคร ร่วมงานตลาดนัดหลักสูตร ครั้งที่18 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

มทร.พระนคร ร่วมงานตลาดนัดหลักสูตร  ครั้งที่18 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร ร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษา ในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 18 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เผยแพร่หลักสูตรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พระนครให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คณาจารย์ ผู้ปกครองและผู้ที่สนใจ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม 2557  ทั้งนี้ทีมแนะแนวของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้จัดเตรียมเอกสาร ของที่ระลึก และจัดเจ้าหน้าที่เพื่อคอยให้คำแนะนำผู้มาเยี่ยมชมอย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยความโดดเด่นของบูธโทนสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำ มหาวิทยาลัยฯ ทำให้มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมอย่างไม่ขาดสาย มีนักเรียนสนใจกรอกข้อมูลเพื่อแสดงความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อกับ มหาวิทยาลัยฯ อย่างล้นหลาม

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน