ภาพบรรยากาศ พัฒนาพื้นที่ด้านกายภาพของมหาวิทยาลัยฯ

รศ.ดร.วิโรจน์ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้เชิญ รศ.มานพ พงศทัต มาเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาพื้นที่ด้านกายภาพของมหาวิทยาลัยฯ ในทุกศูนย์การศึกษา ได้เข้าเยี่ยมชมสถานที่และสำรวจพื้นที่เบื้องต้น 5 คณะ ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน