ภาพบรรยากาศ จัดอบรมโครงการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่

ภาพบรรยากาศ  จัดอบรมโครงการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่

ศูนย์ภาษา  ร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดอบรมโครงการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557 ในระหว่างวันที่ 15,25,29 กรกฏาคม 2557 ซึ่งได้เชิญ Mr.Chris Wright มาบรรยายและจัดกิจกรรมพิเศษ ณ ห้องประชุม อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน