ประกาศผลการตัดสินประกวดบทกลอนในการ์ดวันแม่ เรื่อง “พระคุณแม่”

ตามที่มหาวิทยาลัยได้มีกำหนดจัดโครงการ 12 สิงหามหามงคล  เฉลิมพระชนม์ 82 พรรษา มหาราชินี และจะมีพิธีมอบรางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวดบทกลอนในการ์ดวันแม่  หัวข้อ “พระคุณแม่”  ในวันศุกร์ ที่ 8 สิงหาคม 2557  ณ  หอประชุม D-Hall  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ทั้งนี้ให้นักเรียนและนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกฯ ทุกคนมารายงานตัว  พร้อมเข้ารับรางวัล  และเกียรติบัตรจากมหาวิทยาลับเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ณ จุดลงทะเบียน  หอประชุม D-Hall ในเวลา 8.30 น.

รายชื่อผู้ได้รับรางวัลการประกวดบทกลอนในการ์ดวันแม่  หัวข้อ “พระคุณแม่”