คู่มือการใช้งานระบบ SPEEXX (quick-start guide) สำหรับอาจารย์ผู้สอนและนักศึกษา สามารถค้นหาคู่มือการใช้งาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้การเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

คู่มือการใช้งานระบบ SPEEXX  (สำหรับอาจารย์ผู้สอน)

คู่มือการใช้างงานระบบ SPEEXX (สำหรับนักศึกษา)

ระบบ SPEEXX