งานสื่อสารมวลชนวิชาการ (MCT Academic Expo 2014)

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) ขอเชิญชวนนักเรียนมัธยมปลายหรือเทียบเท่า   และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “สื่อสารมวลชนวิชาการ” (MCT Academic Expo 2014)  โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การเสวนาในหัวข้อ “ความคิดสร้างสรรค์ฝึกได้”, “เสน่ห์ คอมพิวเตอร์กราฟฟิกในงานสื่อสารมวลชน”, “เส้นทางสู่อาชีพ DJ”  รวมทั้งการจัดแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษา  ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตการวาดการ์ตูนอนิเมชั่นกราฟฟิก2 D และ 3 D,  การสาธิตการจัดรายการวิทยุ อื่นๆ  นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับชมการแสดงดนตรีโดยนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนอีกด้วย โดยงานสื่อสารมวลชนวิชาการนี้ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่
4  สิงหาคม 2557  เวลา 11:00 น เป็นต้นไป  ณ ศูนย์การค้า สุพรีมคอมเพล็กซ์ ติดตามรายละเอียดได้ที่  www.mct.rmutp.ac.th