ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ต้องเข้าอบรม CompTIA A+ รุ่นที่ 5 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กำหนดจัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน โครงการเพิ่มขีดความสามารถของนักศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในระดับสากล  กิจกรรมการฝึกอบรมหลักสูตร Comp TIA  A+  สำหรับนักศึกษา รุ่นที่ 5 (นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)  ในระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – วันที่ 1 สิงหาคม 2557 โดยมีรายละเอียดและรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมดังนี้

รายชื่อนักศึกษาที่เข้าร่วมอบรม