บันทึกการแถลงนโยบายฯ ของผู้เข้ารับการสรรหาเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

บันทึกการแถลงนโยบายของผู้เข้ารับการสรรหาเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ของผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ ณ ห้องประชุม ดีฮอลล์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 ทีผ่านมา

การแถลงนโยบายฯ ของ รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์

การแถลงนโยบายฯ ของ ว่าที่ร้อยตรี วิชัย โกศํลวัฒน์