บันทึกการแถลงนโยบายฯ ของผู้ผ่านการตรวจสอบเข้ารับการสรรหาอธิการบดี

จากประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง กำหนดเวลาดำเนินการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ฉบับที่ 2)

บันทึกการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ของผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ ณ ห้องประชุม ดีฮอลล์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

การแถลงนโยบายฯ ของ รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์

การแถลงนโยบายฯ ของ ว่าที่ร้อยตรี วิชัย โกศํลวัฒน์