การประชุม สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ ๑๐/๒๕๕๗ วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ : การแถลงนโยบาย แผนการบริหารจัดการและแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ของผู้ได้รับการคัดเลือก เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน