แจ้งเปลี่ยนสถานที่ฝึกอบรม CompTIA A+ สำหรับนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ รุ่นที่ 4 (นักศึกษาชั้นปีที่ 3)

กำหนดการฝึกอบรม CompTIA A+ สำหรับนักศึกษาชั้นปี 3 สาขาระบบสารสนเทศ เปลี่ยนสถานที่ฝึกอบรมเป็น ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง เทเวศร์  ระหว่างวันที่ 16 – 25 มิถุนายน 2557  เช็ครายชื่อได้ที่นี่ –> รายชื่อนักศึกษาที่ต้องเข้าเรียนอยู่ที่นี่