มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครรับสมัครสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงานมหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป โดยผู้ที่จะสมัครเป็นสมาชิกต้องเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยที่ผ่านการประเมินทดลองปฏิบัติงานแล้ว ทั้งนี้ สามารถโดยดาวน์โหลดใบสมัครพร้อมแนบสำเนาสัญญาจ้าง สมัครได้ที่หน่วยงาน หรือสมัครได้โดยตรงที่กองบริหารงานบุคคล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่งานสวัสดิการ โทร 026653777 ต่อ 6061 – 6066

เอกสารประชาสัมพันธ์กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

ใบสมัครกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ