มทร.พระนคร ติวเข้ม !! อาจารย์ใหม่เตรียมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รองอธิการฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการ “ปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่” ระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤษภาคม 2557 ณ ภูสักธาร รีสอร์ท จังหวัดนครนายก  โดยมีอาจารย์ที่บรรจุเป็นพนักงานใหม่ทั้ง 9 คณะ เข้าร่วมจำนวน 44 คน ซึ่งมีการบรรยายหัวข้อที่น่าสนใจจากวิทยาการ ประกอบด้วย ผศ.อาภรณ์ บางเจริญพรพงค์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ผศ.ดร.นุชลี อุปภัย อาจารย์ประจำวิชาจิตวิทยาสำหรับครู คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร บรรยายหัวข้อ เส้นทางสู่ความเป็นอาจารย์มืออาชีพ ศาสตร์ของความเป็นครู ศิลปะของความเป็นครู และเส้นทางของอาจารย์สู่ยุคเออีซี นางสาวสมจิตต์ มหัธนันท์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล บรรยายหัวข้อ เส้นทางความก้าวหน้าของพนักงานมหาวิทยาลัย

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน