ทุนสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ไปศึกษาต่อต่างประเทศ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มอบทุนจำนวน 9 ทุน ไปศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ กลุ่มมหาวิทยาลัย institutes of technology (IUTs) ประเทศฝรั่งเศส

ใบสมัคร และรายละเอียด