สัมมาทิฐิภิรมย์ ศูนย์พระนครเหนือ ศูนย์โชติเวช

สัมมาทิฐิภิรมย์  ศูนย์พระนครเหนือ  ศูนย์โชติเวช

รศ.ดร.วิโรจอิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครพร้อมคณะผู้บริหาร มีกำหนดลงพื้นที่พบปะกับบุคลากรทุกภาคส่วนของมหาวิทยาลัยภายใต้ โครงการ สัมมาทิฐิภิรมย์การสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องร่วมกันระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยครั้งที่ 6-9 เพื่อเป็นแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยแบบ “New Look : Look New” ด้วยระบบการบริหารงานแบบองค์รวมเชิงรุก เพื่อก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 อย่างเป็นรูปธรรมในวันที่ 17  เมษายน 2557  ที่ศูนย์พระนครเหนือ (คณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสัมมาทิฐิภิรมย์ ครั้งที่ 7 ที่ ศูนย์โชติเวช (คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ)ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์