สัมมาทิฐิภิรมย์ครั้งที่ 8 – 9 ศูนย์เทเวศร์ ศูนย์พณิชยการพระนคร

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร แถลงนโยบายและรับฟังความคิดเห็นบุคลากรในโครงการสัมมาทิฐิภิรมย์   ครั้งที่ 8 -9  เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องร่วมกันในเชิงบริหารและพัฒนามหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2557 เวลา 09.00 -12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) และ สัมมาทิฐิภิรมย์ ครั้งที่ 9 เวลา 13.00 -17.00 น. ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พณิชยการพระนคร)