มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครจะจัดให้มีการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) กลุ่มที่  1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขึ้น ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2557 โดยจะมีการรับสมัครจากคณาจารย์ประจำในมหาวิทยาลัย ในระหว่างวันที่ 9 – 11 มิถุนายน 2557  ณ กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี รายละเอียดปรากฎตามประกาศ

ประกาศ