ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมให้ความรู้เกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงานมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้กำหนดจัดการประชุมให้ความรู้เกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงานมหาวิทยาลัย  นโยบายการลงทุน โดยตัวแทนจากบริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ จำกัด ในวันที่ 30  พฤษภาคม 2557 ณ  ห้องประชุม B601  อาคารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ชั้น 6 เวลา 13.00 น. – 16.30 น.

สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยที่จะประสงค์จะสมัครสมาชิกในวันดังกล่าว ให้เตรียมสำเนาสัญญาจ้างพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ เพื่อเป็นเอกสารประกอบการสมัคร

ประกาศ