คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่นจัดโครงการจัดแสดงผลงานนักศึกษาด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่นได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์บุษรา สร้อยระย้ารองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เป็นประธานในพิธีเปิดและร่วมชมการแสดงแฟชั่นโชว์ฝีมือนักศึกษากว่า 96 ชุดณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ชั้น ๑ โซนอีเดนและนิทรรศการผลงานนักศึกษา ชั้น ๓ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2557

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน