แจ้งขยายเวลาส่งผลงานเพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการ

ตามที่ คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปี 2557 เรื่อง “ทิศทางเศรษฐกิจและสังคมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 1” ( The 1st  International  Conference  2014  on Social  and  Economic  Prospects  in Southern  Mekong  Sub-Region of Southeast Asia : SEPSA) ในระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคม 2557  ณ สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ในการนี้ได้ขยายระยะเวลาส่งผลงานเพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการดังกล่าวจากเดิมวันที่ 30 เมษายน 2557 เป็นวันที่ 31 พฤษภาคม 2557

ประกาศและรายละเอียดการส่งผลงาน