มทร.พระนคร ร่วมยินดี ครอบรอบ 51 ปีพระเทพคุณาภรณ์

รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยรศ.ดวงสุดา เตโชติรส อดีตอธิการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และคณะผู้บริหาร มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแด่ พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร รองเจ้าคณะภาค 13 เนื่องในโอกาสครอบรอบ 51 ปีวันคล้ายวันเกิด วันที่ 5 เมษายน 2557 ณ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร