ขอเชิญพนักงานมหาวิทยาลัยร่วมรับฟังข้อมูลการจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพจากบริษัทจัดการกองทุน

ขอเชิญพนักงานมหาวิทยาลัย มทร.พระนคร ทุกท่าน เข้าร่วมรับฟังการชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ จากบริษัทจัดการกองทุนเพื่อประกอบการพิจารณาของคณะกรรมการ ในวันที่ 10 เมษายน 2557  ลงทะเบียนเวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (โปรดมาประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อสิทธิ์ประโยชน์ของท่าน)

ประกาศผลการคัดเลือกบริษัทจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย