มทร.พระนคร ประชุมร่วมกับ Curtin University เพื่อพัฒนาหลักสูตรนานาชาติ

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานการประชุมร่วมกับผู้บริหารจาก Curtin University  ประเทศออสเตรเลีย พร้อมด้วยคณะบริหารธุรกิจ  คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  คณะศิลปศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์  มทร.พระนคร  โดยปรึกษาหารือในการพัฒนาหลักสูตรนานาชาติร่วมกัน  เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนของ มทร.พระนคร  ให้มีความพร้อมเพื่อก้าวสู่ประชาคมอาเซียน  เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2557   ณ  ห้องประชุมรพีพัฒน์  ชั้น 3  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน