มทร.พระนคร จัดงาน “พระนครวิชาการครั้งที่ 2”

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มทร.พระนคร เป็นประธานเปิดงาน “พระนครวิชาการ ครั้งที่ 2” โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเข้าร่วม จัดโดยคณะบริหารธุรกิจ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของเยาวชนให้มีความพร้อม และมีประสิทธิภาพด้านวิชาการ ตลอดจนสามารถบูรณาการความรู้ความสามารถในศาสตร์ทุกด้านสู่การแข่งขันวิชาชีพ  โดยภายในงานมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย อาทิ กิจกรรม “รู้จัก TOEIC และ IELTS เพื่อก้าวทันอนาคต AEC” กิจกรรมแนะนำเส้นทางสายอาชีพการเงิน ทั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2557 ณ บริเวณชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน