ประกาศแจ้งปัญหาในการเข้าใช้งาน internet

เนื่องด้วยขณะนี้สายสัญญาณใยแก้วนำแสงที่เชื่อมต่อเครือข่ายของมหาวิทยาลัยกับเครือข่ายภายนอกชำรุดจึงเป็นเหตุให้ผู้ใช้งานจากภายนอกมหาวิทยาลัยไม่สามารถเข้าใช้งานระบบต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยได้ทั้งนี้หากเป็นการใช้งานจากภายในมหาวิทยาลัยจะสามารถใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งขณะนี้กำลังรอทาง uninet  ดำเนินการซ่อมบำรุงให้สามารถใช้งานได้ตามปกติ  มหาวิทยาลัยขออภัยในความไม่สะดวกมา  ณ  ที่นี่