โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน  ประจำปีงบประมาณ 2557

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาจะดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน ประจำปีงบประมาณ 2557 ทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ทั้งนี้สามารถเสนอชื่อและจัดลำดับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาที่มีคุณสมบัติสอดคล้องตามเกณฑ์ทั้งหมดไม่เกิน 5 คน เข้าร่วมโครงการเพื่อไปลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรที่เปิดสอนตามปกติหรือเพิ่อไปฝึกงานหรือ ไปสหกิจศึกษาในประเทศสมาชิกอาเซียน  โดยโปรดส่งใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครพร้อมหนังสือนำจากสถาบันอุดมศึกษาลงนามโดยอธิการบดีหรือผู้ได้รับมอบอำนาจไปยังสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาภายใน วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557  ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โทร 02-610-5402  , e-mail : wannee_k@mua.go.th, noppawut@mua.go.th และสามารถดาวน์โหลดเอกสารสมัครรับทุนได้ที่ www.inter.mua.go.th ภายใต้หัวข้อ “Announcement”

ประกาศ “โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน  ประจำปีงบประมาณ 2557