รับสมัครบุคคลเข้าคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งอาจารย์

คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครประสงค์จะรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือก เพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งอาจารย์ ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่งานบุคลากร ชั้น 3  อาคารพร้อมมงคล  คณะบริหารธุรกิจ  ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2557 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า 09.00 – 12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น. หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ คณะบริหารธุรกิจ www.bus.rmutp.ac.th

รายละเอียดการรับสมัคร