ประกาศเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  กำหนดการกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและงานราชมงคลพระนครนัดพบสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2556  ในวันศุกร์ที่  21 กุมภาพันธ์  ๒๕๕๗  เนื่อจจากสถานการณ์ทางการเมือง ทำให้ต้องเปลี่ยนสถานที่จัดงานปัจฉิมนิเทศจากสถานที่เดิม เป็น ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (วิทยาเขตบางเขน) รายละเอียดดังนี้

ประกาศเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงานปัจฉิมนิเทศ 2557

แผนที่การจัดปัจฉิมนิเทศฯ