ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2557 (ประเภทรับตรง)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลพระนครเปิดขยายเวลาการรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2557  (ประเภทรับตรง) และ กรณีพิเศษ (โควตารอบ 2 : เฉพาะคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม) โดยสามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่ศูนย์เทเวศร์ มทร.พระนคร ห้อง One Stop Service หรือ ฝ่ายทะเบียนของคณะที่ต้องการสมัครตั้งแต่วันนี้ – 12 มีนาคม 2557

ระเบียบการรับสมัครนักศึกษา กรณีพิเศษ (โควตารอบ 2 : เฉพาะคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม)