ภาพบรรยากาศ มทร.พระนคร ร่วมโครงการพระราชดำริ สมเด็จพระเทพฯ

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ ทรัพยากรไทย: นำสิ่งดีงาม สู่ตาโลก ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต เขื่อนศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 -26 ธันวาคม 2556 จัดโดยโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั้งนี้กองศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร    ได้ร่วมออกบู๊ธแสดงนิทรรศการ เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยของคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย    ได้แก่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ซึ่งได้รับสนใจจากผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก