ภาพบรรยากาศวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ ๙ ปี

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมพิธีถวายสักการะพระอนุสาวรีย์กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์(ศูนย์เวศร์) เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ ๙ ปี ในวันศุกร์ที่ ๑๗ ม.ค. ๕๗ ณ ศูนย์เทเวศร์ เวลา ๐๙.๑๙ น.

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน