ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระให้โอวาสนักกีฬาที่เข้าร่วมแข่งขัน“กีฬามหาวิทยาลัย แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 41”

ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำนักศึกษาบวงสรวงกรมกลวงพลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เพื่อความเป็ณสิริมงคล พร้อมกันนี้ได้ให้โอวาสนักกีฬาในการเข้าร่วมแข่งขัน “กีฬามหาวิทยาลัย แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 41 มอดินแดงเกมส์” ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่14-22 มกราคม 2557 และ “กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 3” ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2557

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน