ประชาสัมพันธ์โครงการชมรมนักชีววิทยา อพ.สธ.

ด้วย กองศิลปวัฒนธรรม กำหนดจัดโครงการชมรมนักชีววิทยา  อพ.สธ.  ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ.2557  ในวันที่ 14 – 16 มีนาคม 2557  ณ  สวนสัตว์เปิดเขาเขียว  อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี   โครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างนักศึกษา  ให้มีความรู้ในด้านธรรมชาติวิทยาเป็นการสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช  และทรัพยากรธรรมชาติ  ทั้งนี้นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 28  กุมภาพันธ์ 2557  ที่งานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม  กองศิลปวัฒนธรรม  ชั้น 5 ตึกสำนักงานอธิการบดี  โทร. 02-282-9009 ต่อ 6237

ดาวน์โหลดใบสมัคร ( ไฟล์ Word )

ดาวน์โหลดใบสมัคร ( ไฟล์ PDF )

Poster ประชาสัมพันธ์โครงการ