ประชาสัมพันธ์กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 30 ” อีสานเกมส์ “

กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย  ครั้งที่ 30 ” อีสานเกมส์ ” จัดขึ้น ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2557  สามารถเข้าชมและเชียร์นักกีฬาได้ในวัน และ สถานที่ดังกล่าว

โปสเตอร์