นิทรรศการภาพถ่าย “คนต่างแดนในแผ่นดินไทย” ปีที่ 2

ผศ.วิมลพรรณ อาภาเวท ผู้ช่วยคณบดี และคณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนเป็นประธานเปิดงาน โครงการนิทรรศการภาพถ่าย หัวข้อ “คนต่างแดนในแผ่นดินไทย ปีที่ 2”  จัดโดยชมรมคนสร้างภาพ สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร     ณ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมแพล็กซ์ ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 23 – 25 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน