กิจกรรมเดินการกุศล ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จัดกิจกรรมเดินการกุศล ประจำปี 2557  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าฯ  ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี ในวันอาทิตย์  ที่ 9 กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2557  ตั้งแต่เวลา 07.00  น.  ณ  หอประชุม  D-Hall  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ศูนย์เทเวศร์

กำหนดการกิจกรรมเดินการกุศล

โปสเตอร์กิจกรรมเดินการกุศล