สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ตระหนักและเห็นความสำคัญกับการพัฒนาคณาจารย์ด้านวิชาการ  เทคนิคการสอน และการวัดผล   ดังนั้น เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย จึงได้จัดโครงการพัฒนาการจัดเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ เพื่อให้คณาจารย์ได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการเรียนการสอน เทคนิคการสอน การวัดและประเมินผลที่สอดคล้องกับเทคนิคการสอนและสามารถจัดทำเอกสาร มคอ.๓ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ณ โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ ๑๔ – ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๖

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์:รายงาน