ขยายเวลาส่งผลงานเข้ารับคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขยายเวลาการส่งผลงานเข้ารับการคัดเลือกเป็นข้าราชการฯ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ ลูกจ้างประจำและลูกจ้างชั่วคราว ดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ฯ ประจำปี 2556

หน่วยงานสามารถส่งผลงานของผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ กองบริหารงานบุคคล ได้ถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2556