คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร สานฝันให้น้องๆ ม.ปลาย จัดอบรม “ดีเจวัยทีน” ฟรี !!!

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)  เปิดอบรมหลักสูตร ดีเจวัยทีน  ฟรี !!! สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย  เพื่อเป็นการให้ความรู้ ความเข้าใจ และฝึกทักษะการเป็นนักจัดรายการวิทยุ โดยจัดขึ้นในวันที่ 21 – 22 ธันวาคม 2556 ณ  ห้องประชุม Ad. & Pr. Presentation Room  คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)

รายละเอียดหลักสูตร