กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการพัฒนาบุคลากร การพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรสายสนับสนุน ระยะที่ 1 การพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรสายสนับสนุน โดย ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ครั้งนี้มีบุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยฯเข้าร่วมกว่า 300 คน โดยได้รับเกียรติจากคุณไพศาล เทพสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาลีนมายด์ และกรรมการผู้จัดการบริษัท ที ทรู ดีเวลลอบ จำกัด เป็นวิทยาในการให้ความรู้และเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของสายสนับสนุนด้วยพฤติกรรมและจิตวิญญาณ ACTIVE

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์:รายงาน