งดการเรียนการสอนของนักศึกษา ทุกศูนย์ ทุกคณะ ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2556

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอประกาศปิดการเรียนการสอนของนักศึกษา ทุกศูนย์ ทุกคณะ ในวันอังคารที่ 26 และวันพุธที่ 27พฤศจิกายน 2556 เป็นเวลา 2 วัน   สำหรับการปฏิบัติงานของบุคลากรทุกศูนย์ ทุกคณะ ทุกหน่วยงาน ให้ปฏิบัติงานตามปกติโดยมอบหมายให้หัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลการปฏิบัติงานของบุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เหมาะสม โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกของบุคลากรในสังกัดเป็นสำคัญ

ทั้งนี้ นักศึกษาจะไม่ได้รับผลกระทบเรื่องเวลาในการเรียน เนื่องจากมหาวิทยาลัยจะพิจารณาเลื่อนเวลาการสอบโดยจะประกาศให้ทราบในโอกาสต่อไป