ประกาศงดการเรียนการสอนและเลื่อนการรายงานตัวนักศึกษาใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลพระนคร ประกาศงดการเรียนการสอนในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 ทั้ง 4 ศูนย์ ได้แก่ ศูนย์พระนครเหนือ ศูนยพณิชยการพระนคร ศูนย์เทเวศร์ ศูนย์โชติเวช และขอเลื่อนการรายรายงานตัวรับนักศึกษาใหม่ เป็นวันที่ 13 พฤศจิกายน 2556

ทั้งนี้ขอให้ติดตามข้อมูลที่ประกาศทางเว็บไซต์ต่อไป