ภาพบรรยากาศประกาศผลรางวัล “การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ประชาคมอาเซียน”

รองศาสตราจารย์สุภัทรา   โกไศยกานนท์  รองอธิการบดีด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานใน“พิธีมอบรางวัลการประกวดแนวปฏิบัติที่ดีและกิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้” เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2556  ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3  อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงแข   สุขโข  ผู้อำนวยการศูนย์การจัดการความรู้ กล่าวรายงานผลรางวัล ดังนี้

รางวัลการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี “การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ประชาคมอาเซียน”ได้แก่

1. บูรณาการความรู้กับสังคม สร้างบรรจุภัณฑ์ชุมชนสู่อาเซียน โดยอาจารย์ธานี  สุคนธะชาติ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
  2. โครงการเครือข่ายพลเมืองอาเซียนเพื่อการศึกษาและวิจัย  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ณรงค์  โพธิ์พฤกษานันท์และคณะ  คณะศิลปศาสตร์
  3. โครงการเตรียมความพร้อมสู่การเปิดโลกเสรีสู่ประชาคมอาเซียน  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.มาเรียม  นะมิ  และคณะ  คณะบริหารธุรกิจ
  4. โครงการ English Camp โดยนางสาวนันทวัน  วัฒนมงคลสุข  กองวิเทศสัมพันธ์
  5. วิทยุชุมชนรายการ Go inter ไปกับกองวิเทศสัมพันธ์  โดยนางสาวชุติมา  สุดจรรยา  กองวิเทศสัมพันธ์
  6. โครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา “เพชรราชมงคลพระนคร” โดยนางประดิษฐ์  นาครักษา และนางสาวมงคลรัตน์  ก้อนเครือ  กองพัฒนานักศึกษา
  7. การเผยแพร่และแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมในกลุ่มประเทศอาเซียน (บรูไน) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เจทญา   กิจเกิดแสง  กองศิลปวัฒนธรรม

รางวัลพิเศษ “การพัฒนาเว็บไซต์ KM และการเผยแพร่ข้อมูลบนเว็บไซต์ KM อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ”ได้แก่

สถาบันวิจัยและพัฒนา และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

รางวัลชมเชย “การพัฒนาเว็บไซต์ KM” ได้แก่

1. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  2. คณะวิศวกรรมศาสตร์
  3. คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

อีกทั้งภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความชื่นชมยินดี จากผู้บริหาร บุคลากรและแขกผู้มีเกียรติ