ประกาศการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี (ฉบับที่ 2)

สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ได้กำหนดเวลาให้ผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีที่ผ่านการพิจารณากลั่นกรองจากคณะกรรมการสรรหา  มานำเสนอนโยบาย  วิสัยทัศน์  แผนการบริหารจัดการและแผนพัฒนพัฒนามหาวิทยาลัยต่อสภามหาวิทยาลัย  ในวันที่  30  ตุลาคม 2556   ตั้งแต่เวลา  9.00  น.  เป็นต้นไป   ณ  ห้องประชุมรพีพัฒน์  ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ประกาศ