ต้อนรับ Dr.Daniel W.Ball : President of Lander University , USA.

ต้อนรับ Dr.Daniel W.Ball : President of Lander  University , USA.

ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับ Dr.Daniel W.Ball : President of Lander  University , USA. และคณะ ในการเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2556

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์:รายงาน