ขยายเวลาให้จอง – สั่งซื้อ Windows Surface RT 32G Promotion พิเศษสำหรับภาคการศึกษา

เนื่องจาก บริษัท  ไมโครซอฟท์ได้เสนอราคาพิเศษ แท็บเล็ต Surface RT สำหรับลูกค้ากลุ่มสถาบันการศึกษา  ตามที่เคยได้แจ้งไปแล้วนั้น ขณะนี้ได้เปิดให้จอง Windows Surface RT 32G  ผ่านทาง http://203.158.144.140/surface/default.aspx   ผู้สนใจสามารถจอง Windows Surface RT 32G Promotion  พร้อมกับชำระเงิน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 ก.ย. 2556  ภายในเวลา 15.00 น.  ( 1 ท่านสามารถสั่งซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง ) ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่  nalumon.t@rmutp.ac.th  หรือ โทร 0-2282-9009-15  ต่อ 6766

รายละเอียดการสั่งซื้อ

* การสั่งซื้อ Windows Surface RT 32G Promotion พิเศษสำหรับภาคการศึกษา นี้ ขอสงวนสิทธิไว้สำหรับนักศึกษา อาจารย์และบุคคลากรของมหาวิทยาลัยเท่านั้น (1ท่านสามารถซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง)
* มหาวิทยาลัยจะเปิดระบบให้ท่านทำการสั่งจอง และทำการแจ้งรายละเอียดการโอนเงินเพื่อชำระค่าสินค้าที่ท่านได้ทำการโอนเงินผ่านทางธนาคารแล้ว ภายในวันที่ 24 ก.ย. 56 เวลา 15.00 น. หลังจากนั้นจะไม่อนุญาติให้ทำการสั่งจองได้อีก แต่สามารถเข้าดูสถานะการสั่งจองได้
* การจัดส่งสินค้าจะใช้ระยะเวลาประมาณ 4 – 8 สัปดาห์นับจากวันที่ตัวแทนจำหน่ายได้รับการอนุมัติสั่งซื้อจากบริษัทไมโครซอฟท์ โดยจะแจ้งสถานที่และรายละเอียดในการรับสินค้าให้ทราบอีกครั้ง

*** รายละเอียดเพิ่มเติม

*** คู่มือการใช้ & รายละเอียด Surface RT

*** ภาพตัวอย่าง Surface Touch Cover & Surface Type Cover ( แป้นพิมพ์ )

*** หนังสือชี้แจงจาก บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เรื่องการขยายเวลาของโครงการ Surface เพื่อสถาบันการศึกษา และขออภัยในการส่งสินค้าล่าช้า  ***
*** รายละเอียดระยะเวลาการจัดส่งสินค้าท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  คุณสิทธิศักดิ์ ( Contact and Coordination Department.  Microsoft surface for education )
โทร.  0-2656-5030-45#666 ,092-2624-560 Time: 9.00 AM.-18.00 PM. Mon.-Fri. ***