เชิญร่วมรับฟังการบรรยายร่าง พรบ.การบริหารงานบุคคลในสถาบันอุดมศึกษา

เนื่องด้วย ร่าง พรบ.การบริหารงานบุคคลในสถาบันอุดมศึกษา  พ.ศ. …….  มีผลกระทบต่อบุคลากรทั้งมหาวิทยาลัย   กองบริหารงานบุคคลจึงขอเชิญ  ข้าราชการ  พนักงานมหาวิทยาลัย   พนักงานราชการ  ลูกจ้างชั่วคราว  รับฟังการบรรยายในวันพุธ  ที่   2  ตุลาคม 2556  เวลา 12.30  น.  ถึง  16.00  น.  ณ  ห้องประชุมมงคลอาภา 1  อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ  โดย  วิทยากรจาก  สกอ.  ผู้รู้จริง  มาถ่ายทอดให้ ทราบเจตนารมณ์ของการยกร่างกฏหมายนี้ด้วย