มทร.พระนคร คว้ารางวัลสร้างเครือข่ายเทคโนโลยี “หมู่บ้านต้นแบบระดับแม่ข่าย”

มทร.พระนคร  คว้ารางวัลสร้างเครือข่ายเทคโนโลยี “หมู่บ้านต้นแบบระดับแม่ข่าย”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ในฐานะรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตร  จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โดยมีผลงานที่ได้รับรางวัล  ดังนี้

1) โล่และเกียรติบัตรยกย่อง “หมู่บ้านเผือกหอม”เป็นหมู่บ้านต้นแบบระดับแม่ข่าย ที่นำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ในการประกอบอาชีพ พัฒนาคุณภาพชีวิต และมีการขยายผลไปสู่หมู่บ้านใกล้เคียง

2) เกียรติบัตรยกย่อง สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นหน่วยงานที่ให้การสนับสนุน และความร่วมมืออันดียิ่งในการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมไปพัฒนาหมู่บ้านและชุมชน

โดยเข้ารับโล่และเกียรติบัตรจากรองปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ในการประชุมเครือข่ายความร่วมมือการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ประจำปี 2556 ณ โรงแรมริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเทล เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2556  ที่ผ่านมา