ภาพบรรยากาศศิลปศาสตร์จัดการแข่งขัน “โบว์ลิ่งการกุศล”

คณะศิลปศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จัดการแข่งขัน “โบว์ลิ่งการกุศล”  ชิงถ้วยเกียรติยศ ฯพณฯ นางสาวยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรี  เพื่อจัดหารายได้เข้ากองทุนพัฒนาคณะศิลปศาสตร์และสนับสนุนทุนการเรียนการสอนให้กับบุคลากร  แข่งขันที่  Blue-O  RHYTHM & BOWL  ชั้น 4 เอสพลานาด จ.นนทบุรี  เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 โดยบรรยากาศในการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน  มีคณะผู้บริหารทุกระดับ  คณาจารย์ และศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย  ตลอดจนบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก