ภาพบรรยากาศงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2556 “สัมพันธ์จากใจ สายใยราชมงคลพระนคร”

ภาพบรรยากาศงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2556 “สัมพันธ์จากใจ  สายใยราชมงคลพระนคร”

ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เป็นประธานเปิดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2556  โดยปีนี้ใช้ชื่องานว่า “สัมพันธ์จากใจ  สายใยราชมงคลพระนคร” สำหรับผู้ที่เกษียณอายุราชการเป็นข้าราชการ  จำนวน 15 คนและลูกจ้างประจำ  จำนวน 7 คน    ซึ่งบรรยากาศในงานเปี่ยมล้นไปด้วยความสุข และรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นน่าประทับใจ ทั้งผู้เกษียณอายุราชการ  คณะผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะ/กอง/สำนัก/สถาบัน  คณาจารย์และผู้ร่วมงานทุกท่าน ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 คณะบริหารธุรกิจ  เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2556